JLaw & Kirio

Ta giới thiệu sơ về hai nhân vật chính nhé.

JLaw & Kirio hay còn được đông đảo dân tình gọi là cặp đôi Hạ Lạc (Hạ Hà và Lạc Lạc), nghe vậy là biết ai chồng ai vợ rồi nhé. Sở dĩ gọi là chồng vợ chứ không phải seme và uke vì họ đã đăng ký kết hôn với nhau rồi …………….. ôi, ta yêu cái đảo quốc (hay cái hòn đảo) Đài Loan quá, họ chấp nhận cho những người yêu nhau được trở thành vợ chồng (hợp pháp) …………… nhưng mà ta cũng thắc mắc sao họ không đãi tiệc nhỉ???

Họ chính thức yêu nhau từ 19.04.2008, đến 2009 thì đám cưới nhưng cuối năm 2011 thì đường ai nấy đi.

Không dong dài nữa, giới thiệu vợ trước nhé vì ta thích bé này lắm.

– Tên: Lạc Lạc (còn được gọi là Kirio)

– Sinh ngày 14.09.1992

– Cao: 1m75

– Bé dễ thương hú hồn luôn, các đường nét trên mặt cứ là đẹp như tranh ấy (hỏi sao cái tên ‘tay chơi’ Hạ Hà đó không đổ rạp ngay từ cái nhìn đầu tiên được ………. hahaaa………………….) Nhưng mà đừng vì vẻ ngoài ‘trẻ con’ đánh lừa nhe, bé rất biết suy nghĩ đấy, biết chăm sóc cho chồng, bao dung cái thói ‘chơi bời’ trời đánh không bỏ của chồng.

– Bé rất chăm đọc sách và mới mười mấy tuổi đã xác định con đường sự nghiệp sẽ thành nhà văn rồi đấy.

– Là một người hướng nội, rất biết cách cư xử, mỗi câu bé nói ra là cực ‘chất’, thế nên mỗi lần cãi nhau là Hạ Hà ta chỉ có thể xuống nước trước thôi  “_”

Giờ giới thiệu đến chồng

– Tên: Hạ Hà (còn được gọi là JLaw)

– Sinh ngày 19.05.1983

– Cao: 1m85

– Tên này có vẻ ngoài lạnh, cách nói chuyện thẳng và cực ‘bỉ’ => thế mà ta lại thích cái ngạo mạn, bất cần đời của hắn đó chứ

– Trải qua rất nhiều mối tình nhưng đến nay chỉ có một người vợ duy nhất là Lạc Lạc (hí hí ……………. ta khoái), điểm rất quan trọng là tên này cực háo sắc, người không đẹp không quen và dĩ nhiên vợ của hắn là người đẹp toàn diện rùi, đẹp nhất trong đời hắn đấy

– Hắn làm việc giỏi, ăn chơi cũng giỏi. Là chủ của mấy tiệm chụp hình lớn chuyên chụp cho các nghệ sĩ nổi tiếng nên những shoot tự sướng của hắn hay mấy bức hắn chụp vợ hắn phải nói là cực ‘chất’ ………… còn về khoảng ăn chơi thì rượu chè, bài bạc ………. ngay khi có vợ rồi vẫn mấy lần xảy ra tình 1 đêm => ta ghét hắn, ta thương Lạc Lạc quá đi   hxhx……….

Sau khi chia tay, hai người đã có một cuộc sống riêng khác trước

– Kirio định cư ở Đại Lý, vừa làm giáo viên vừa làm nhà văn, và làm chủ 2 nhà hàng bình dân

– JLaw không kinh doanh chụp hình mà chuyển sang bán mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên mạng. Tiền kiếm được nhiều hơn xưa, tiếng tăm cũng hơn xưa. Đến khoảng tháng 07.2013 con tôm sông đã có người yêu mới, sinh năm 95. [đáng ghét cái lão Hạ Hà này] Nhân tiện cho mọi người xem qua vài hình ảnh về ex của lão (https://www.facebook.com/media/set/?set=a.451340524925669.101397.215882065138184&type=3)

FACT

[July 31, 2013] Fanvids

[July 23, 2013] JLaw’s lovers

[July 19, 2013] JLaw to Kirio

[July 19, 2013] Kirio to JLaw

[July 20, 2013] JLaw to fangirls

[July 21, 2013] Kirio’s thought on JLaw’s birthday and their 1 month aniversary

[July 21, 2013] JLaw’s Father

[July 21, 2013] Nguyên nhân cuộc chia tay

[July 22, 2013] Kirio nhìn lại 20 năm đã qua

[July 28, 2013] Cuộc cãi vã cuối 2011

[July 28, 2013] Kirio update 2011

[July 23, 2013] JLaw update 2011

[July 23, 2013] JLaw to Kirio 2012

[July 23, 2013] JLaw update 2012

[July 27, 2013] Kirio update 2012

[August 15, 2013] Cuộc cãi vả năm 2013

[July 23, 2013] JLaw update 2013

[July 27, 2013] Kirio update 2013

FIC

[July 20, 2013] Là tôi đã đánh mất em

[July 22, 2013] Nụ hôn đầu của Kirio

IMAGE

Kirio ——————————————————————JLaw

~.~.~.~.~.~.~.~.~

Theo chân hai người mãi làm ta có chút mệt mỏi ah. Mệt vì lão Hạ cứ suốt ngày khoe ‘ái nhân’ cùng tam thê tử thiếp. Mệt vì Lạc Lạc cứ mở miệng ra là nói sẽ lấy vợ sinh con nhưng suốt ngày cứ thấy quẩn quanh với mấy con cún và không ngừng ký thụ sách. Nhắc đến là ta lại thấy hận, đến hiện tại Lạc Lạc đã xuất bản đến cuốn sách thứ 3 là ‘Dã Nhân’ mà cuốn ‘Tinh Linh Ca’ ta tìm mãi vẫn chưa thấy. Có đứa bạn hứa sẽ dịch cho ta đọc nhưng khổ cái là ta k cách nào có được cuốn sách ấy.

Bây giờ đã là tháng 12.2013 ta cập nhật lần cuối tin tức về 2 người này.

– Hạ Hà đã đóng cửa mấy phòng chụp ảnh mà chuyển sang kinh doanh online, hàng hóa là mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Kinh doanh ngày càng khấm khá vì cứ thấy lão khoe hoài và lão vẫn nằm trong danh sách những người nổi tiếng, được nhiều người quan tâm kiêm luôn có ảnh hưởng đến nhiều người. Cái ta thích ở lão là giọng văn và cách chửi người thì ngày nay lợi hại hơn xưa và trong tương lai có thể sẽ tăng nữa, chẳng có dấu hiệu suy giảm dù tuổi già đã phần nào làm sức khỏe của lão suy yếu. Lão cứ kêu đau lưng suốt. Vừa tội. Ăn chơi cho lắm vào. Nghe lão bệnh mà ta k thấy thương được cho lão ah.

– Lạc Lạc giờ sống ở Đại Lý, vẫn chăm chỉ viết và ký thụ sách. Tại đây làm giáo viên và kinh doanh nhà trọ cùng nhà hàng. Sống vui vẻ bên mấy đứa con (là mấy con cún) và bạn bè.

Từ nay, nếu muốn cập nhật tin tức của hai người này thì hãy vào những địa chỉ dưới đây vì bọn họ chẳng nhắc gì tới nhau nên ta cũng k còn hứng thú mà đi cập nhật nữa rồi.

1. Hội những người yêu tình yêu của J.law Hạ Hà và Kirio Lạc Lạc

2. Mạch Lạc Lạc – Kirio

3. J.Law 夏河

Sẵn tiện ta giới thiệu luôn trang fanpage của Tiểu Huy (bạn thân lão Hạ). Ta từng thấy tên này trong buổi phỏng vấn của lão, chẳng đẹp nhưng lên đây được photoshop nhìn cũng ok. Cơ mà ta thích tên người yêu của hắn quá đẹp trai, ah không, giờ phải kêu là chồng vì cách đây mấy bữa ta thấy nó khoe nhẫn ở ngón áp út.

4. Denny Hàn Denny寒 – Tiểu Huy 常小辉

Vậy là xong. Từ nay xếp 2 người vào ‘góc nhỏ trong tim’, là một phần ký ức không thể và cũng k muốn lãng quên của ta. Ta vẫn âm thầm follow hai người cho đến khi máu ‘hủ’ trong người ta không còn nữa nhưng đến khi nào 2 người có nhắc tới nhau thì ta sẽ cập nhật, k thì thôi vậy. Bái bai. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại.

~.~.~.~.~.~.~.~.~

Tháng 03.2014, hai người họ nhắc đến nhau trên weibo nhưng đó chẳng phải là một chuyện gì vui vẻ mà là một chuyện thực rất đau lòng. Chẳng biết những lời lão Hạ nói có bao nhiêu % sự thật, bao nhiêu % là do tức giận nhưng khi nghe xong ta như người chết đuối vớ được một cành cây mục, cả hy vọng sống sót cuối cùng cũng tan đi. Hạ Hà à, anh tuyệt tình lắm!!

[Apr 05, 2014] Nhắc đến nhau 2014

Tại cái chuyện này mà ta lại đi lục lọi weibo và fanpage của cả hai rồi không kiềm lòng được mà làm ra cái này

[Apr 05, 2014] JLaw & Kirio updat 2014

Được giới thiệu là có thể mua sách của bé từ đây, nhưng chưa có mua vì hok có ai dịch hết

Thiệt có chút xấu hổ khi phải thú nhận là ta không thể không quan tâm tới hai bạn Hạ Hà và Mạch Lạc Lạc. Chạy đi chạy lại rồi cũng theo đuôi hai người. Đúng là số hủ thiệt là số khổ mà!!!!

[Sep 7th, 2014] Người yêu của bé Lạc

Advertisements

24 Comments

 1. mình bức xúc chuyện hai người đã lâu, mà cũng lười quan tâm, nhưng sau khi đọc xong những tổng hợp của bạn, tự nhiên muốn trút nổi lòng, thật ra mình mới biết hai người gần đây do tình cờ vào một wp, lúc đó mình chỉ bắt đầu đâm đầu vào thế giới BL nhưng chỉ đọc truyện thôi không biết gì nhiều về những chuyện đời thực, lần đầu thấy hình hai người mình thật sự rất là thích, sau đó mới tìm hiểu thêm về họ mới biết họ đã chia tay nhưng không tìm hiểu sâu nên lúc đó chỉ cảm thấy tiếc nuối và qua một thời gian thì mình cũng quên đi, sau này tình cờ lên face lại thấy được những trang fanpage của hai người nên đã like, gần đây lại thấy HH đăng những stt chửi LL, lúc đó mình cảm thấy thật sốc, mình thích hai người chứ không phải dạng cuồng, và mình không thể nói ai đúng ai sai trong chuyện của họ, chỉ người trong cuộc mới rõ thôi, nhưng sau khi đọc những stt đó mình thấy rất buồn cười, mình k bênh LL nhưng mình chỉ nghĩ cho dù thật sự LL có lỗi thì HH chuyện cũng đã qua, hai người cũng đã có cuộc sống của riêng mình, có cần thiết phải làm vậy, những lời của HH giống như tình yêu của họ từ đầu đến cuối không có một chút chân thật nào cả, mình cảm thấy buồn vì cái gọi là tình yêu sao lại nhỏ bé như thế, có thật sự tồn tại cái gọi là tình yêu…TT^TT tuy vẫn còn nhiều cặp đôi dễ thương yêu nhau say đắm nhưng dù gì đây cũng là cặp đôi đầu tiên mình biết cho nên không thể bình tĩnh nổi.

  P/S: xl bạn vì mình đã lảm nhảm trên nhà bạn nhé =))

  Reply

  1. hxhxxx chính Hạ Lạc là người đưa mình vào BL, chính thức trở thành ‘hủ’. lúc mình biết tới thì họ đã chia tay rùi nên cũng có cảm giác như bạn. nhưng gần đây khi lão Hạ đăng những stt như thế, lòng đau nhưng miệng thì cười, cười bản thân mình ngốc thật đấy.
   ngày trước dù biết cuộc tình đó đau khổ nhưng cũng có hạnh phúc. giờ chỉ thấy toàn giả dối. thật sự không biết ai đúng ai sai, ai thật ai giả. chỉ biết trái tim mình đau, lòng trống rỗng. chỉ biết trách bản thân quá ngốc thôi.
   nhưng mà người ta nói đã là hủ tức là bước trên con đường k có lối về. thế thì coi như họ là một cột mốc trên đường, mình cứ đi rùi sẽ có những cột mốc khác nữa.
   đừng buồn bạn uiiii. cùng mình gắng gượng mà tiếp bước nha!!

   Reply

 2. cám ơn bạn đã an ủi mình nha ❤
  mình cũng biết bước trên con đường hủ nữ là phải chấp nhận những chuyện này thôi, nhưng do mình nghẹn đã lâu nên muốn trút ra cho nhẹ lòng, thật sự mình cảm thấy rất tiếc nuối…
  con người ta khi yêu thì tâng bốc nhau lên trời, đến khi hết yêu thì moi móc cả những thứ nhỏ nhất để nói, haiz thiệt pó tay mà…

  Reply

 3. cái tin này mình có được từ lâu rùi. cái thời nhắng nhít Hạ Lạc ấy. nhưng theo thông tin hiện nay thì cả 2 đều ở TQ, còn chuyện kết hôn thì cư dân mạng đều nói thế.

  Reply

 4. Trước kia mình có biết đến đồng tính và biết các cặp đôi như Hạ Lạc,Both-Newyeah……. Nhưng chỉ xem và biết vậy thôi chứ không thật sự quan tâm nhưng gần đây mình chính thức trở thành hủ từ khi biết cp Quintus-Kenny ^^Tình yêu của họ dành cho nhau làm mình cảm động và biến mình thành 1 hủ. Rồi mình bắt đầu tìm hiểu về các cp khác nữa nhưng chưa có đôi nào làm mình quan tâm như Boss vs Thỏ Ken cả ^^ .Còn về đôi Hạ Lạc mà nói thì mình thấy chia tay cũng tốt vì tình cảm họ rành cho nhau không có đơn thuần cũng như 2 ng họ yêu nhau còn chưa đủ sâu nên ở bên nhau cũng chả có ý nghĩa …..

  Reply

  1. uhm…..
   ngày họ chia tay nhau mình thấy đau, dần dần bình tĩnh lại mình cũng có suy nghĩ như bạn, còn bây giờ thì mọi chuyện không quan trọng nữa.
   bọn họ, mỗi người đều tim được niềm vui của riêng mình.
   chúng ta cùng chúc phúc cho họ nha bạn

   Reply

 5. Bỗng dưng muốn cười với chủ nhà một cái. Vì vậy, chủ nhà hãy tưởng tượng t mới cười với chủ nhà một cái đấy *cười*

  – –

  Có lẽ tôi suy nghĩ quá khác người nên tôi không quan tâm. Họ còn yêu nhau chăng? Nhưng tôi thừa biết trong tâm trí họ [dù có chối bỏ] thì vẫn có một phần của đối phương. Tương lai ai có thể lường hết. Như mây trôi vậy – ai biết được nó trôi là nhanh hay là chậm.

  Reply

   1. Thế là Giáng Sinh năm nay của tôi có thể dùng nụ cười này mà ấm áp rồi

    [ thật thì chỗ tôi làm gì có việc lạnh ]

   2. Đâu đó ở một chốn nhỏ của Việt Nam.

    Nghe nói thế thì chắc nơi chủ nhà đang ở cũng khá lạnh đi.

   3. Nơi mình ở có hai mùa mưa nắng, mà mưa nhiều hơn nắng, cộng thêm hiệu ứng nhà kính nữa….. Nhớ mùa đông năm trứơc lạnh thôi rồi luôn. Năm nay mới chỉ thoảng cơn gió lạnh mỗi sáng sớm thui ah

   4. Hm.m như thế thì chỗ của chủ nhà thuộc Việt Nam hay ngoài Việt Nam ? Nếu cũng thuộc thì chốn nhỏ của tôi gần nơi của nhà không chừng ….

   5. Chậc .. đúng là năm nay ; có thể lạnh thêm hay không!

    – Nghe những bạn ngoài Bắc nói lạnh. Mà xem Dự báo thời tiết đúng là lạnh = =

   6. nhưng hiện tại vẫn chưa thấy lạnh
    sáng sớm được vài cơn gió mát, trưa thì nắng đổ lửa, chiều thì mưa kéo từng cơn.
    hxhxxxx

 6. Chẳng biết ai đúng ai sai. Nhưng nể tài bôi nhọ người tình cũ của HH. Ko đáng mặt nam nhi, cũng có lẽ là bị fan làm cho áp lực. Chỉ hy vọng 2 người đi 2 con đường khác nhau và có được hạnh phúc của chính mình. Có tin gì mới thì update nhé chủ nhà. hehe.

  Reply

 7. Ta biết đến đam mỹ và biết đến cp này đầu tiên. Có lẽ cái gì đầu cũng khắc sâu nhất thì phải. Những bức ảnh, những stt họ dành cho nhau…mặc dù biết con tôm sông h đã có Hạo Hạo, còn bảo bối h cũng có Hốt gia n sao trong đầu ta vẫn mong con tôm sông và bảo bối quay lại 😦 ta đi chết đây >_< à mà hình như khi papa của Hạ thúc mất, bảo bối cũng đăng stt lên wb của Hạ thúc thì phải. Đứa nhỏ này vẫn còn tình lắm. Cảm ơn nàng vì tổng hợp và update cho dân tình dc biết tình hình của 2 người

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s