Quyển 1 – Chương 21

SỨC MẠNH BẠO PHÁT

Miếng ánh sáng thật dài chậm rãi từ khe hở khép mở lên xuống của trai biển gian nan tiến lên, tay của Hưu Y Tư không ngừng tránh chú ấn, theo thời gian trôi qua càng gia tăng sức mạnh truyền vào, thế cho nên trên trán thanh niên giờ đây che kín tầng tầng mồ hôi bé nhỏ.

Ở bờ hồ, tâm tình của quý tộc tóc vàng từ nguyên bản là thú vị dần dần trở thành khẩn trương, biểu tình càng chăm chú hơn.

Còn kém một chút……

“Các ngươi đang làm cái gì?”

Ban đêm yên ắng, cửa phòng bất thình lình bị mở ra, bóng dáng một người nam nhân cao to rắn rỏi đứng ở nơi đó, ánh mắt đen ẩn chứa khí rét lạnh như gió tuyết.

Trời, trời ạ, là công tước Hắc Đế Tư!

Hưu Y Tư cả kinh, một tay run cầm cập, thiếu chút nữa chân nhuyễn đi rơi vào đáy hồ.

Cũng may, hắn cách bờ vốn không xa, đưa một tay ra liền có thể ổn định thân hình. Trái lại, quý tộc tóc vàng đứng trên bờ bên cạnh, giờ phút này trong lòng không khỏi chột dạ.

Không nghĩ tới, Hắc Đế Tư vậy mà hơn nửa đêm còn chạy đến nơi đây? Chẳng lẽ nói, lực hấp dẫn của con trai biển này với Hắc Đế Tư thực sự mãnh liệt như vậy sao?

Nghĩ đến đây, Duy Lạp Nhĩ nhìn về phía con trai biển đang ở trên mặt nước kia ánh mắt không khỏi càng hiếu kì hơn.

Hắc Đế Tư kia ngoại trừ cảm thấy hứng thú với công việc, những cái khác, cái gì cũng đều lãnh đạm, nam nhân đột nhiên rất không bình thường, sẽ vì một con trai biển chẳng có gì lạ mà lãng phí thời gian và tinh lực sao?

“Duy Lạp Nhĩ đại nhân, làm sao bây giờ, chúng ta bị phát hiện rồi, Hắc Đế Tư đại nhân sẽ giết tôi. Thần a, thảm rồi……”

“Đừng có ngừng, tiếp tục!”

“Cái gì?” Hưu Y Tư thật không ngờ, Duy Lạp Nhĩ đại nhân dưới tình huống hiện tại mà còn không buông tha cho. Hắn ngẩng đầu vẻ mặt hoảng hốt, thần tình không dám tin tưởng nhìn quý tộc tóc vàng kia vẻ mặt chợt hưng phấn lên, trong lòng cảm thấy rụt rè.

Duy Lạp Nhĩ đại nhân trúng gió hay sao, người không thấy ở cửa, công tước Hắc Đế Tư đại nhân khuôn mặt lạnh đến chết người sao, vậy mà còn bắt tôi tiếp tục chứ?

“Không muốn bị Hắc Đế Tư đại nhân khiến ngươi thành tám phần ngay tức khắc, thì tiếp tục. Nói không chừng chờ con trai mở ra, Hắc Đế Tư phải cảm ơn ngươi.” Nếu việc đã phạm rồi, hiện tại nói cái gì cũng vô dụng, còn không bằng một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm.

Nói, nói chuyện hoang đường gì a, công tước đại nhân sẽ cảm kích hắn sao? Không đem hắn ném vào trong đàn thú dữ phanh thây, hắn đã cảm thấy vô cùng may mắn rồi.

“Nhanh lên, đừng có chậm chạp nữa, ta trước ngăn Hắc Đế Tư, còn lại, ngươi lo liệu. Hưu Y Tư, mạng nhỏ của ngươi, là nắm giữ ở trong tay của chính ngươi đấy.” Nếu Hắc Đế Tư cũng rất muốn biết chỗ kỳ lạ của trai biển này, như vậy miễn là kết quả tốt, nói không chừng Hắc Đế Tư một phút cao hứng, liền đem chuyện hắn làm hôm nay quên mất đi.

Như vậy, hắn cũng không chịu đựng sự tức giận của Hắc Đế Tư.

Nói thật, tuy là tình bằng hữu của hắn và Hắc Đế Tư không tồi, chưa khi nào nam nhân ấy thực sự nóng giận, nhưng khi hắn tưởng tượng đến trong lòng vẫn là thấy rụt rè.

“Duy Lạp Nhĩ đại nhân!” Thanh niên khóc không ra nước mắt.

“Duy Lạp Nhĩ, ai cho ngươi vào!” Nam nhân ở cửa mặt nghiêm lãnh, từng bước một thong dong đi tới, khí thế lẫm liệt, làm cho quý tộc tóc vàng không tự giác lui về phía sau vài bước, có chút không dám đối mặt trực diện với khuôn mặt lạnh của Hắc Đế Tư.

“Khụ khụ, cái kia Hắc Đế Tư, ta……”

“Cút ngay, rời nó xa một chút.” Không thèm nhìn quý tộc tóc vàng, nam nhân trực tiếp đẩy ra người đang che trên đường y đi tới, ánh mắt đông lạnh nhìn chăm chú vào trong ao, xoay quanh chú ấn Hưu Y Tư muốn cưỡng chế mở con trai biển, trong giọng điệu trầm thấp lộ ra cơn thịnh nộ.

“Hắc Đế Tư, không cần tức giận như vậy đi, để Hưu Y Tư thử xem, hắn tuyệt đối có thể mở nó ra, ngươi……” Tiến lên vài bước lần nữa ngăn ở trước mặt nam nhân, Duy Lạp Nhĩ vừa bị nam nhân nhìn nhất thời liền rụt lui bả vai, cười đến có phần cứng ngắc.

“Mẹ ơi, lần này chuyện ầm ĩ quá độ rồi, Hắc Đế Tư là thực tức giận.”

“Tránh ra!” Không muốn nhiều lời, nam nhân toàn thân phát ra khí lạnh ai cũng cảm giác được, y đang cực độ kiềm chế sát khí.

“Công tước đại nhân, ta……”

Ai cũng không thể tưởng tượng được chính là, ngay tại lúc này, điều không ngờ bất thình lình xảy ra.

Vốn hồ nước đã muốn bình tĩnh trở lại đột nhiên thịnh nộ dâng lên, nước bên trong xoay tròn càng lúc càng nhanh, nước xoáy kịch liệt, xoay quanh con trai biển ở giữa.

Có sức mạnh nào đó đang ầm ĩ……

Không ai chú ý tới, trai biển vẫn khép chặt đã khe khẽ mở ra, mấy vùng ánh sáng lấy khí thế nhanh như chớp đánh về phía Hưu Y Tư người vừa mới có ý định mở nó ra. Trở tay không kịp, thanh niên ngay cả dựng thẳng phòng ngự lên cũng không kịp, đã bị mấy vùng ánh sáng hung hăng đánh bay, ngã về phía vách tường cứng chắc cách đấy hơn mười thước.

“Hưu Y Tư!”

Kinh ngạc, quý tộc tóc vàng và mặt không chút biểu tình Hắc Đế Tư đồng thời nhìn về phía cái hồ bên kia.

Chỉ thấy vùng yên tĩnh nhất giữa trung tâm nước xoáy, trai biển mỹ lệ sáng bóng như ngọc đang chậm rãi mở ra.

Đầu tiên đập vào mí mắt, chính là……

[LiB: đẹp rạng ngời mà không chói lóa là vầng mặt trời của anh….*tung bông*….cuối cùng đôi trẻ đã gặp nhau….huhuu….chờ mãi mới đến khoảnh khắc này ah!!!]

Advertisements

One Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s