[Aug 23, 2014] Trích ‘Sau khi ăn xong xuống tay’

Tương lai còn có con đường rất dài phải đi, nhưng mà bất cứ giai đoạn nào của đời người cũng không thể buông tha yêu cầu đối với bản thân, cho dù bị hoàn cảnh gì bủa vây cũng không thể cam chịu. Có lẽ nếu cố gắng một chút thôi, là có thể bắt được hạnh phúc.

Mỗi người đều có con đường phải đi, có đôi khi, tuy rằng thân bất do kỷ, nhưng cuối cùng cũng là lựa chọn của mình. Nhưng ngươi phải nhớ kỹ, đường đi qua, thì không có cách nào quay đầu lại. Đừng làm cho mình hối hận, trường học cũng vậy, tình cảm cũng thế, chỉ có chính ngươi rõ ràng nhất, là mình muốn cái gì.

“Đây là ta lựa chọn.” Cho nên hắn sẽ không để ý đến ánh mắt của người khác, bởi vì hắn phải đứng ở độ cao mà người khác vĩnh viễn nhìn không đến.

Làm công vì kiếm tiền, uống rượu cũng là một thủ đoạn để kiếm tiền, quá trình quang minh hay ám muội không trọng yếu, kết quả mới là quan trọng nhất, người thắng lợi vĩnh viễn có thể dùng hào quang của mình che đi cái từng là Hắc Ám kia.

Chưa đạt được mục đích thì không từ bất cứ thủ đoạn nào.

Người bởi vì có chấp niệm, mới có thể sáng tạo ra các loại kỳ tích.

Gia, ý nghĩa bao dung, ý nghĩa an toàn, ý nghĩ thuộc về, ý nghĩa bất ly bất khí. Mặc dù có thời điểm bất đồng ý kiến, lại vĩnh viễn sẽ không trở mặt thành thù, đây là thân nhân. Tuy rằng sẽ cười nhạo ngươi, nói móc ngươi, nhưng lại thời thời khắc khắc đứng ở bên cạnh ngươi, đây gọi là thân nhân. Thạch Tiểu Cường khát vọng có một gia đình đầy đủ, bởi vì hắn từng có một gia đình không hoàn chỉnh, cho nên hắn càng thêm quý trọng hiện tại.

Kẻ có tiền chính là sống lưng cứng rắn.

Nhân sinh của con người rất ngắn, ngắn ngủi đến như một hạt cát nhỏ bé giữa đại dương mênh mông.

Nhân sinh con người cũng rất dài, phải nếm qua hết bi hoan ly hợp chua xót khổ sở mới có thể đến được giải thoát.

Con người khi còn sống có lẽ dài lâu, nhưng bất quá đều là khách qua đường vội vàng trong cõi hồng trần, lúc đến, lúc đi, giống như một trận gió, lưu không được, cũng mang không đi. Chỉ có cảm xúc kia lướt qua da thịt, có thể lưu ở trong lòng.

Advertisements

2 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s