Thế nào là ‘thê nô’ ??? Chính là thế này…

8. Ca vốn là ôsin cấp cao của riêng bà xã!

9. Yêu em từng là bí mật trong tim anh, hiện tại rốt cuộc cũng có thể cùng em chia sẻ tất cả những bí mật của cuộc đời.

10. Ken: Về sau vĩnh viễn đối xử tốt với em như vậy nhé! Không vui thì theo bồi em uống rượu, uống say thì cõng em về nhà.
Quin: Bỉ Đắc vào đời, chính vì nghênh đón sự xuất hiện của chủ nhân. Cho nên anh đều nghe lời em, bảo bối à~ (thương vợ hết sức  )

11. Ken: … vậy anh phải hảo hảo chăm sóc chính mình nhé.
Quin: Được, ca để lại cho em 2 năm tự do, mặc kệ thế nào, đời này em chỉ có thể duy nhất lưu lại bên cạnh anh, tốt nhất em nên ngoan ngoãn trở về.

12. Ken: Ông xã, em muốn đi Hokkaido, đi Thailand, đi Hawai, muốn xem hết tất cả những nơi có phong cảnh đẹp trên Thế giới.
Quin: *chỉ vào tim* Em ở đây, đối với anh mà nói, là nơi đẹp nhất trên thế giới này.

13. Quin: Em phải suy nghĩ cho kĩ đó, nếu như em từ chối, sẽ không phải từ chối con người anh đâu, mà là đối với hạnh phúc của em nói “Say no…” đó. Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ vào!!! Biết chưa?
Ken: Nè, anh hiện tại đang cầu hôn em đó hả?  (Quin mặt đụt… há há)

14. Ken: Sau này, không thấy anh, em mới biết mình nhớ anh đến nhường nào, em mới biết được chính mình yêu anh. Những ngày không có anh bên cạnh, em ngay cả buồn bực đều có thể trở nên nghiêm trọng như vậy.
Quin: Khi đó anh yêu em nhiều như vậy, thế nhưng em lại không hay biết.

15. Quin: Em xem các nàng đều như vậy mà nhìn lén anh. Anh cảm thấy được sự ra đời của anh đã khiến cho những cô gái đó trở thành hội FA mất rồi. Thường không phải nam thần đều được gọi là Thẩm Dục Luân sao?
Ken: Đó là bởi vì các nàng không biết anh chính là một con ngựa thành tinh khoác lốt hươu con! =)))))))))))

16. Quin: Vợ yêu hôm nay muốn ăn gì?
Ken: Không muốn ăn, không muốn ăn uống gì hết~
Quin: Mau cho ca bắt mạch, không phải là em mang thai đó chứ? (  bịnh vừa thôi cha :)))
Ken: Em không biết đâu.

17. Ken: Phản công bí tịch chiêu thứ nhất đây!!!
Quin: Cục cưng, không phải ca không muốn, nhưng em có thể chạm tới sao? =))=))

18. Bà xã đột nhiên nói muốn ăn mì thịt bò, phải tìm chỗ nào đây?… Lạnh như thế này, cư nhiên em chỉ cho anh 3 miếng thịt bò, còn là em ăn thừa cho anh. Thiệt tình cảm thấy được chính mình là một người đàn ông tốt, giống như bạn bè đã từng nói, cũng chỉ có anh hầu hạ được em, kịch truyền hình diễn cũng chưa tốt được như anh, si tình lại chung thủy, không ai thương em bằng anh đâu, Thẩm Khải Ni, đời này em phải nhớ kỹ anh!

19. Nhìn đến áo sơmi đặt ở đầu giường, cầm lên ngửi 1 chút, mợ nó, mùi vị đầy nam tính, quả nhiên là quần áo của ca! (-_- , mợ nó tuôi khinh)

20. Vợ yêu nói muốn uống sữa đậu nành, vào lúc này mới ghê, nhưng Mĩ Luân tử vạn năng vẫn tuân lệnh đi mua về. Chỉ có Khải con thỏ không ngờ rằng, không có gì Luân hươu con này không làm được! Cộng thêm một phần kem ly, theo anh đi kết hôn! Còn muốn thử thách bao lâu nữa! Hừ!

21. Em là của riêng anh, là sở hữu cá nhân, hoàn toàn vĩnh cửu bị anh chiếm lấy. Về điều này, thật có lỗi, nhưng em không có sự lựa chọn cùng tự do. Em hiểu chưa? Cho nên em nghe cho rõ: “Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu. Vợ yêu.”

23. Thẩm Khải Ni: “Anh là thần vạn năng!”
Thẩm Dục Luân: “Có một chuyện không thể, không thể rời xa em!”

24. Hôm 24/2/2014 Kenny bé nhọ up lên stt “khởi tố” Boss Luân vì tội làm ẻm té từ trên lầu 2 xuống lầu 1 ( ° △ °|||). Suốt khoảng thời gian đó không thấy tăm hơi bóng dáng của tên thê nô kia đâu. Đến 0:04, tên Luân xuất hiện, oanh tạc stt của em Ken với 1 loạt cmt như sau
“Bà xã, mau đi tắm [cười âm hiểm]”
“Bà xã đầu heo”
“Bà xã là đầu heo”
“Bà xã, đầu em rất to” *=))))))))*
“Bà xã, anh đang mắng em nè”
“Bà xã, em sẽ không xem được đâu”
Vâng, anh là anh hùng (bàn phím) của đời Ken =)))))))))

25. Sáng nay chợt thấy một nam sinh, khuôn mặt đẹp zai rạng ngời, tính cách không kềm được lộ ra một chút thiện lương ấm áp, trán cao chót vót không tài nào giấu được sự thông minh, dũng cảm, người đẹp tựa hoa, cái nhìn đầu tiên đều tràn ngập khí chất vương giả tiêu sái, cẩn thận thưởng thức cùng với cao ngạo còn có bá đạo lạnh lùng , ca không dám tiếp tục nhìn nữa, sợ không thể nào kiềm chế được, cấp tốc rời khỏi gương ở phòng tắm, nam sinh này còn được gọi là Mĩ Luân. (móa… tui khinh bỉ anh  )

26. Khải Ni: Mĩ Luân núp ở sau lưng dùng “cậu nhỏ” thúc tui, hỏi tui làm sao biết ảnh núp ở phía sau, tui chỉ có thể nhìn vào gương trả lời ảnh, ngu ngốc, bởi vì có cái gương kia kìa. (tội, đã mắc bệnh tự kỷ rồi mà còn lây bệnh ngố nữa :)) )

Advertisements

2 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s