Những Lời Hoa Mỹ

Một người được nói là ‘phong  độ’ thì đừng nghĩ rằng người ta đang khen mình vì phong là gió, độ là trống, phong độ là gió trống, gió trống là giống chó. khakhaaa

Ví tiền của tôi tình thương tình mến quá nặng với cái nhà, buổi sáng hôm nay nó không muốn đi cùng tôi.

Việc này thật sự là công tác nghiêm túc a, những người phụ nữ kia đều vì gia tăng GDP quốc gia mà thực hiện những cống hiến xuất sắc, không biết ngày hôm qua họ đã quét sạch bao nhiêu cửa hàng bán mỹ phẩm và trang phục.

“Ăn đậu hũ” … là cách nói nghệ thuật của “sàm sỡ”.

Cái gọi là hội nghị thường kỳ chính là đại hội tổng kết mỗi tháng một lần, sự tồn tại của loại hội nghị phí tiền này là để thỏa mãn dục vọng biến thái muốn phun nước miếng trước mặt mọi người của tên lãnh đạo nào đó, bạn chỉ cần ngồi ở dưới cống hiến lỗ tai tiếp thụ SM, vào lúc bắt buộc thì vỗ vỗ tay áo rồng (áo rồng là một loại trang phục đồng bộ trong hí khúc, có vằn hổ, ý là vỗ tay như diễn kịch).

Cái kiểu văn chương này đều không phải là kể chuyện xưa sao! Viết như thế nào cũng được hết, viết không có chiều sâu thì gọi là tuỳ bút, viết không được mạch lạc rõ ràng thì gọi là tản văn, ngôn ngữ miêu tả không trôi chảy cũng có thể coi là sáng tác theo dòng cảm xúc, chỉ cần có tri âm…

Bị hắn tính kế còn giúp hắn đếm tiền.

Hai người cùng ngã vào trên giường… Ánh trăng chứng kiến hết tất cả, thẹn thùng giấu nửa khuôn mặt vào trong đám mây.

Vì hôm nay không phải là cuối tuần, nên khách trong tiệm trà đa phần đều là một vài quý phụ và thiên kim tiểu thư không cần kiếm sống chỉ phụ trách tiêu tiền.

Kết hôn, quả thực là hai đứa ngốc trang điểm chải chuốt đổi mới hoàn toàn cùng một đám người bị ép góp tiền cùng nhau diễn màn ngượng ngùng. Có người nói đời này toàn bộ nhiệt tình trong hôn nhân đều đã dồn cho lễ cưới hết cả rồi, kỳ thật cũng không sai.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s