Trích “Ác Mộng”

 

Hỏi để làm gì, ta đã như cá nằm trên thớt, còn có quyền gì hỏi kẻ cầm dao!

 

Hắn giống như một thiếu niên, bi thương mà quật cường, vùng vẫy trong nỗi cô độc của chính mình.

 

Chuyên tâm mà làm việc, cái gì không nên nhìn thì đừng nhìn, không nên hỏi thì đừng hỏi, mà không nên nói thì cũng liệu mà im lặng.

Vốn dĩ ta đã muốn nhượng cho mọi thứ đều kết thúc, nhưng mà ta là Trình Hi! Trốn tránh không phải là tính cách của ta! ngươi muốn hạnh phúc, có thể…..nhưng đó phải là hạnh phúc ta dành cho ngươi! ngươi nói tất cả đều là ác mộng, muốn tỉnh lại, không sao, ta sẽ giúp ngươi tỉnh lại, nhưng khi tỉnh rồi, mộng đẹp của ngươi cũng đều do ta nắm giữ.

Bất luận kẻ nào cũng đều cự tuyệt loại người thô bạo, tràn đầy uy hiếp, nhưng mấy ai có thể cự tuyệt sự ôn nhu?! Tâm lý chống cự lại của ta cũng dần dần rồi biến mất, cho dù vẫn chưa thể tiếp nhận hoàn toàn, thế nhưng như thế này đã là một bước tiến lớn rồi.

Ta không thích ép buộc người khác, thế nhưng ta đã muốn mà không có được, thì phải dùng thủ đoạn rồi…Kỳ thực, ai cũng thế thôi, chỉ là, có người có năng lực làm được, có người không…

Hắn coi mình là trung tâm của mọi vật, muốn cái gì được cái đó, không thích cái gì, cái đó sẽ biến mất, tính cách lại vô cùng bạo ngược, hỉ nộ bất thường…

Bản chất hắn chính là điên loạn và ích kỷ…

Nguyên lai đi học cũng là một loại giày vò…

Hắn còn trẻ, mới vừa biết đến ái tình, còn không có khả năng để khắc cốt ghi tâm sinh mệnh này. . . . . Đau đớn không thể quên được cũng sẽ theo thời gian trôi đi, cuối cùng sẽ gặp được một nửa khác, có thể gìn giữ trong tay, không có thương tổn làm hại!

Không có tín nhiệm sẽ không bị phản bội đến đau khổ như thế này.

Thì ra nữ nhân để móng tay dài là không chỉ vì đẹp mà còn dùng làm vũ khí a …

Hối hận không thể nói cho ngươi rằng ta yêu ngươi……câu nói mong muốn hạnh phúc của ngươi đã phá hủy hết kiên trì của ta……ta cũng đã muốn cho ngươi hạnh phúc…..

Ngươi muốn hạnh phúc, có thể…..nhưng đó phải là hạnh phúc ta dành cho ngươi! ngươi nói tất cả đều là ác mộng, muốn tỉnh lại, không sao, ta sẽ giúp ngươi tỉnh lại, nhưng khi tỉnh rồi, mộng đẹp của ngươi cũng phải do ta nắm giữ!

Đời người tuy cũng gọi là dài, nhưng những năm tháng quan trọng nhất có bao nhiêu.

Bất luận kẻ nào cũng đều cự tuyệt loại người thô bạo, tràn đầy uy hiếp, nhưng mấy ai có thể cự tuyệt sự ôn nhu?

Lúc một người rơi vào bệnh tật gian khổ, nếu có người ở bên cạnh ngươi, hướng ngươi vươn tay, nhất định là người đáng giá đứng cạnh để chia sẻ cùng ngươi suốt đời….

Advertisements

2 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s