Trích Những Câu Nói Hay trong Đam Mỹ

Thì ra thứ mà ta muốn bảo hộ, căn bản không cần đến sự bảo hộ của ta.

Xuân Thụ Mộ Vân | Vị Lương

<><><><><><><><>

Thứ gì càng hoàn mỹ thì càng có thể là thứ giả tạo vụng về nhất.

Chỉ cần có tâm, tất cả đều có thể thay đổi, kể cả cuộc đời.

Tưởng Trạch Thần quyết định phải học làm sao để cảm ơn, mặc kệ người ta ban ân huệ cho cậu là vì mục đích gì, thế nhưng ân huệ đích xác vẫn là ân huệ.

Trẻ con — cho dù tâm trí bản thân nó có bao nhiêu trưởng thành đều sẽ không tự chủ được mà quyến luyến thân nhân. Mà đặc điểm lớn nhất của người trưởng thành đó là cho dù có tưởng niệm như thế nào với gia hương cùng thân nhân thì đều ở lúc cần thiết không chút nào lưu luyến mà giương cánh, bay về phía bầu trời của chính mình.

Có một học thuyết như thế này, chứng khát khao làn da (Skin Hunger): Lúc còn nhỏ, những đứa trẻ đều khao khát có được cái ôm cùng âu yếm từ ba mẹ, điều này có thể làm cho thân thể cùng tâm lý của chúng có cảm giác an toàn, khỏe mạnh trưởng thành. Thậm chí là khi trẻ tuổi, con người ta cũng đồng dạng yêu thích cùng quyến luyến những vuốt ve yêu thương của người yêu và bạn lữ, lúc già đi thì lại thích người thân vì mình bóp vai đấm lưng. Nếu như khuyết thiếu loại tiếp xúc này, tỷ như ba mẹ công tác bận rộn, ít quan tâm âu yếm con của mình sẽ khiến trong lòng đứa trẻ nảy sinh cảm giác không an toàn, không được bảo hộ, thậm chí có người nghiêm trọng đến mức vì không đạt được âu yếm mà làm ra những hành động trả thù.

Con người một khi trưởng thành, sẽ có được dục vọng cùng dã tâm, vậy… Chẳng phải là làm cho ta người chán ghét hay sao…

Ai cũng đều có một chiếc mặt nạ , dấu đi chính bản thân mình ở một mức nào đó , để cuộc sống có thể trở nên càng thêm trôi chảy hợp ý.

Cạnh tranh vĩnh viễn là động lực để tiến bộ tốt nhất, hơn nữa khi có một bóng lưng để một lòng truy đuổi cũng khiến cho người ta vĩnh viễn sẽ không dừng bước.

Người đáng thương tất có chỗ đáng giận, đây là lời dạy sâu sắc của cổ nhân.

Trọng Sinh Chi Nịch Sát | Mijia

<><><><><><><><>

Nhớ rõ đặt bản thân mình ở đâu, khi nào nhàn rỗi thì lấy ra nhìn lại.

Ta không phải không muốn dựa vào ngươi, mà chính là ngươi có chuyện mà ngươi nên làm, ta cũng có chuyện mà ta phải làm. Thiên hạ này không phải chuyện của một mình ta cũng không phải chuyện của một mình ngươi.

Trầm Nịch | Neleta

<><><><><><><><>

Thế gian này có thể có mấy lần được cơ hội quay đầu làm lại? Đợi mất đi người trước mắt mới biết vinh hoa phú quý cũng chỉ là công dã tràng, rồi mới sâu sắc hối hận…

Thê vi thượng | Lục Dã Thiên Hạc

<><><><><><><><>

Ta lập tức thi triển một chiêu tối bình dị gần gũi, tối phương tiện mau lẹ, dễ dàng dùng nhất trong binh pháp Tôn Tử, tẩu vi thượng sách!

Người càng lí trí một khi đã động tình thì càng nhiệt tình.

Đã rét vì tuyết còn lạnh vì sương.

Trên đời không có cái gì tuyệt đối ngẫu nhiên, có chỉ là tất nhiên.

Muốn nắm giữ số phận của mình trước hết phải cường đại sức mạnh của chính mình.

Đoạt tình quân sư | Lăng Tử Minh

<><><><><><><><>

Trên thế gian, hình phạt tàn nhẫn nhất không phải là đau đớn thể xác, mà là sự bi ai khi không thể nắm trong tay vận mệnh của chính bản thân mình, sau đó là bị người ta coi khinh như u hồn trôi nổi vô mục đích, không có lấy một chút ý nghĩa sinh tồn, khiến một mảnh tâm linh chết lặng từng chút từng chút một làm đông lại ý chí.

Ta cũng là một manh giấy trắng, một manh giấy trắng rất muốn được bay lên … Lại không thể tìm thấy một ai vì mình buộc dây tạo giá, cũng không tìm thấy một ai vì mình thêm sắc họa màu …

Chỉ diên | Phong Khởi Liên Y

<><><><><><><><>

Tình yêu của Plato: tình yêu tốt đẹp nhất, cao thượng nhất ở trên cõi đời này, chẳng qua chỉ đứng bên cạnh người yêu, âm thầm trao ra, yên lặng chờ đợi, ko kì vọng tới gần, cũng ko yêu cầu chiếm hữu. Cho dù biết rõ hoàn toàn ko có kết quả nhưng vẫn cố chấp ko giác ngộ. Và chính sự vĩ đại, ko yêu cầu hồi báo đó đã chắc chắn có kết cục bi thảm, tới cuối cùng cũng chỉ là 1 đường dây song song chờ đợi ở 1 nơi xa xôi, chỉ để lại những tốt đẹp nhất ở trong kỉ niệm, xem như là vĩnh cửu!!!

Từng có một người dạy cho ta một câu ‘Người thắng làm vua, người thua làm giặc’, khi ngươi trở thành chúa tể thế giới, cho dù ngươi từng sở tác sở vi gì cũng sẽ trở thành chính nghĩa, nhưng thời điểm ngươi thất bại, vô luận ngươi cố gắng cái gì, cũng không thể được tha thứ cho những sai lầm đó.

Trên đời này vốn không có bí mật nào giấu kín mãi được, chỉ có những bí mật vốn không thể nói cuối cùng cũng đành lộ ra.

Hạnh phúc phải là bản thân tự thân tìm kiếm, không phải người khác có thể mang đến được!

Người chấp nhận khó khăn thử thách lại có lý tưởng, không có lý do nào để thất bại cả!

Mạo bài tân nương | Tử Nguyệt

<><><><><><><><>

Quân tử đắn đo là quân tử dại, quân tử làm đại là quân tử khôn.

Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi | Bạc Vụ Vũ Hà

<><><><><><><><>

Muốn ở cùng một chỗ, không thể cầu người; Mà không thể cùng một chỗ, cũng chẳng thể trách người. Đúng vậy, hai người ở cùng một chỗ, là chuyện của hai người. Cũng vì vậy, mới càng nên trân trọng mỗi thời mỗi khắc được ở cùng nhau.

Chân thành của hắn, là có trách nhiệm với mình, cũng là có trách nhiệm với người khác.

Mỹ nhân vẫy tay người ta gọi là khả ái, xú nam vẫy tay người ta kêu là yêu quái.

Trong thời điểm trống rỗng cảm xúc tìm cách lấp đầy dạ dày bù vào cũng chẳng có gì không tốt.

Người cường đại không đáng sợ, người giàu có cũng không đáng sợ, người nhân tài không có đam mê mới đáng sợ nhất.

Con người dù có cường hãn tới đâu, tối không thể chịu đựng được chính là cô độc, cùng tịch mịch!!

Người đang yêu trung bình chỉ số thông minh sẽ giảm xuống 40%.

Vô luận đối mặt với ai hay bất cứ chuyện gì, đều phải nhìn thẳng vào nội tâm của chính mình, trốn tránh chỉ thêm phần vô ích mà thôi, nếu không chịu lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình, đến cuối cùng , người hối hận cũng chính là mình.

Phồn Hoa Thịnh Khai | Uyên Điểu

<><><><><><><><>

Nam nhân cái gì cũng có thể không cần, riêng thể diện thì không thể đánh mất!

Cuộc sống hạnh phúc quá mức an nhàn làm cho người ta trong tiềm thức đều cảm thấy thế giới thật tốt đẹp, xung quanh ai ai cũng là người tốt, cho nên mất dần cảm giác đề phòng.

Ái Tại Hoa Thương Phiêu Tán Thì | Hắc Vũ Phi Nhứ

<><><><><><><><>

Người càng sợ chết, thì lại càng dễ chết hơn.

Nơi Lí Tuấn học chính là một trường trung học công lập, ngồi xe bus đại khái phải hơn kém mười lăm phút mới có thể đến. Đường xá xa như vậy, thế nhưng có khi cậu vì sẽ tiết kiệm được một hai khối tiền mà tình nguyện đi bộ ––– bi ai của người nghèo là chỗ này, vì cuộc sống quẫn bách đến không thể tưởng tượng kia, gian khổ phải trả giá người giàu có vĩnh viễn cũng không có cách nào hiểu được.

Bản sắc lưu manh | Lãnh Hương Trần

<><><><><><><><>

Báo thù có thể làm ngươi khoái hoạt ngắn ngủi, nhưng không thể cho ngươi hạnh phúc cả đời.

Ngã ái nhĩ, bất hội cải biến | Lê Hoa Yên Vũ

<><><><><><><><>

Lúc chỉ có một mình, mặc kệ có bao nhiêu thống khổ, chỉ cần cố gắng nhẫn nại cắn chặt môi rồi sẽ qua, nhưng một khi có người quan tâm chính mình sẽ nhịn không được thấy tủi thân, ủy khuất.

Đôi khi có một số người bị thượng để bỏ quên, người rất tài hoa nhưng đều bị vùi dập dưới đáy tận cùng xã hội, cho dù dốc toàn khí lực để được chú ý nhưng cũng chẳng nhìn thấy một tia cơ hội, những cố gắng của họ luôn bị tàn nhẫn đoạt mất.

Ngã đích thần kinh bệnh ái nhân | Nhất Phiến Phù Vân

<><><><><><><><>

Quả nhiên, người không thể tiếp xúc gần gũi, mất hết cả phần mỹ cảm che đậy trước kia, còn khuyết điểm thì được khuếch đại hết cỡ.

Kỳ định kim sinh | Thụy Giả

<><><><><><><><>

Đôi khi, sức lao động của con người sẽ trở thành vô hạn nếu sự bóc lột cứ không ngừng đổ tới.

Có một tên mặt than khép kín yêu em | Hoãn Lương Sinh Noãn Chí

<><><><><><><><>

Tình yêu có thể khắc vào tim ta những vết dao ứa máu, nhưng may thay, chúng ta vẫn còn cả cuộc đời để chữa lành nó. Chỉ cần sự cảm thông và sẽ chia, mọi đau đớn đều được đẩy lùi.

Si tâm tuyệt đối | An Ngữ Phố

<><><><><><><><>

Con người không nên tham lam cầm quá nhiều thứ trong tay, quá mức chấp nhất, cuối cùng chỉ mất đi hết thảy.

Buông tay | Thụy Giả

<><><><><><><><>

Trên đời này khó chịu nhất chính là gì, đó là không phải không có hi vọng hoàn thành sự việc, mà là cái điều kiện để hoàn thành, làm cho người ta không thể không cảm thấy tuyệt vọng a.

Còn nghĩ từ trên trời rớt xuống một cái bánh mì loại lớn, kết quả rơi vào đầu mới biết chỉ là cục đá mà thôi.

Người sống chính là để nỗ lực, nhất là đối với thiểu số như chúng ta, không có quyền khống chế, không có quyền cân nhắc quyết định, thậm chí ngay cả quyền phát ngôn cũng không, nếu như không chịu nỗ lực đi tới phía trước mà chỉ ngồi oán trời trách đất, than thân trách phận, thì đám đa số kia, người tốt thì chỉ nhìn ngươi chê cười, người xấu thì sẽ giẫm chết ngươi như giẫm chết một con kiến.

Tấm lòng của người tốt nào cũng như nhau, cho nên, bằng hữu một hai người là đủ rồi, nếu bên người có quá nhiều người tốt, thì chính mình sẽ trở nên yếu đuối, không thể chống đỡ nổi sự rèn giũa tôi luyện.

Không đến tận nơi, sao biết bên trong có trá.

Trời sinh vạn vật để dưỡng người, người hại vạn vật là nghịch thiên, giết giết giết giết giết giết giết !!!

Thiên chấp kỳ đạo vi vạn vật chủ , quân chấp kỳ thường vi nhất quốc chủ: Trời, làm theo đạo riêng, nên mới làm chủ của vạn vật. Vua, làm theo lẽ riêng, nên mới trở thành quốc chủ một nước

Bất phong ma bất thành hoạt | Vi Tiếu Đích Miêu

<><><><><><><><>

Một khi con người thay đổi, ký ức có bền chặt chừng nào, tình cảm có sâu đậm chừng nào, đều tan ra như bọt sóng ngoài đại dương, thoáng trôi đi là hết.

Bloody pascali roses | Truelove

<><><><><><><><>

Đàn ông a, đàn ông tất cả đều như thế này. Lúc mình đối với hắn còn có giá trị, nước mắt của mình chính là vàng là ngọc, còn nếu hắn không còn yêu mình nữa, chỉ sợ nếu có khóc ra máu hắn cũng không hề động lòng mà làm như không thấy.

Trăm ngàn giọt nước mắt giả dối chảy xuống cũng không phải không có giọt nào là thật lòng. Nước mắt không phải là thứ gì tự nhiên sinh ra, không phải là thứ chất lỏng tầm thường, cũng không phải là thứ thu được từ mấy năm khắc khổ tu tập ẩn núp ngụy trang mà tạo thành, mà là cảm giác đau đớn thống khổ.

Trí tuệ của đàn ông là trí tuệ cá nhân mà trí tuệ của phụ nữ là sự vĩ đại của sự vĩ đại.

Chuyện gì chưa từng nhìn thấy có thể xem như chưa từng có, giả bộ như không biết nhưng một khi đem tất cả lật tẩy trước mắt, vậy bất luận thế nào cũng không giấu được nữa rồi.

Cực Đạo Hoa Hỏa | Hoài Thượng

<><><><><><><><>

Ban Thần Khanh vui vì có một người hiểu được hắn, lại mất mát vì chỉ có một người có thể hiểu được hắn. Không muốn nội tâm mình bị phơi bày, lại khát vọng có người có thể cảm nhận được nội tâm đồng thời cho hắn ấm áp, Ban Thần Khanh cứ như vậy tự mình mâu thuẫn.

Núi không đến chỗ ta, ta đến chỗ núi.

Ăn không phải trả tiền còn than phiền, đúng là phụ nữ khó nuôi.

Chúng lý tầm tha | Lâm Tử Tự

<><><><><><><><>

Thanh xuân dù không lãng phí cũng trở thành quá khứ. Trải nghiệm nhiều cũng không phải điều gì xấu, thất bại cũng là một bài học.

Nỗi lòng hỗn loạn thì sao? Tâm sự nặng nề thì sao? Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, ngày mai vẫn đến, ai cũng cần phải làm việc để tiếp tục sống.

Tập cho con tính tự lập từ nhỏ như vậy rất tốt. Đường đời dài như vậy có rất nhiều khó khăn cần phải đối mặt, đôi khi phải ngã thật đau mới đứng lên trưởng thành được.

Nắm chặt tay ngươi | Lâm Tử Tự

<><><><><><><><>

Món ngon nhất trên đời này không phải là những món do nhà hàng cao cấp làm ra, mà chính là món ăn được trao đi kèm theo tình cảm và tình cảm đó được tiếp nhận.

Anh hứa với em, ngày nào Mộ Dung Y Tịnh còn sống, Dương Khinh Tiêu sẽ vẫn mãi ở bên cạnh.

Tôi chỉ cần có em | Mạc Quang Thần

<><><><><><><><>

Ngươi đi rồi, ta không tiễn; ngươi trở về, dù gió dù mưa ta vẫn đón.

Yêu là không cần giải thích. Vô luận là như thế nào, yêu không có sai !

Mỗi người đều có một tình yêu chân chính dành cho mình, chỉ là thời cơ còn chưa tới mà thôi.

Nơi thượng đế lãng quên | Bạch Dạ

<><><><><><><><>

Người đáng buồn nhất trên đời chính là cả một đời không yêu lấy được một người.

Ăn cơm người thì bị người quản.

Ai dám cam đoan có thể thiên trường địa cửu?? Ai chịu cho ai một tình yêu đến đầu bạc răng long, thế sự biến ảo quá nhanh, lời thề sao chịu nổi khảo nghiệm của thời gian chứ, ba năm rồi năm năm yêu nhau, mười năm rồi tám năm tình mỏng manh, rồi sẽ lại đến thời kỳ mỏi mệt, rất có ngay lúc đó sẽ chia tay, để lại cho đối phương nỗi đau khắc cốt minh tâm .
Yêu rồi cho nhau những thương tổn thì chi bằng không nên yêu.

Tình yêu đến giây phút cuối cùng sẽ trở thành một loại tình thân, em sẽ là một bộ phận không thể dứt bỏ của anh, một người thân không thể mất đi được, chúng ta có thể trở thành người quan trọng nhất của đối phương.

Đam mỹ không thể thiếu H, nhưng H mà quá đáng thì chẳng khác gì tiểu thuyết đồi trụy, sẽ rất thấp kém, cũng không còn là tiểu thuyết mỹ cảm nữa.

Khó ngăn cản | Hàn Mai Mặc Hương

<><><><><><><><>

Tống Tiểu Bắc không giãy dụa, nằm ngay đơ dưới thân anh trai khóc, tiếng khóc thê sờ thảm ruột gan đứt khúc.

Anh hai ôm một cái | Tạm Đao Gia Môn

<><><><><><><><>

Tình yêu là một thứ rất kỳ lại. Ngọt ngào với chua xót thường tồn tại cùng nhau. Mà độ chua xót lại tỉ lệ thuận với độ hãm sâu của tình yêu.

Người là loài động vật có lòng tham rất lớn. Khi được người yêu thỏa mãn yêu cầu một cách dễ dàng, trong bất tri bất giác ngoài sự vui vẻ thì lại yêu cầu càng cao hơn.

Phần lớn đàn ông là như thế, xót xa mất mát của bản thân đều không cho phép người khác can dự vào, tình nguyện trốn ở một góc an tĩnh tự mình chữa thương.

Chúa yêu thế nhân. Em tin rằng nếu thế giới này thực sự có thần thánh, ánh mắt của Người nhất định sẽ không nông cạn như con người. Người sẽ thương n…. Vốn là như vậy mà, yêu nhau không phải là lỗi, mà là chuyện đáng quý nhất trên thế gian này.

An tĩnh đích bộ thủ | Phong Quá Vô Ngân

<><><><><><><><>

Lún sâu vào bi thương là không được, đối với người đã qua đời, kẻ còn sống phải thực kiên cường, cùng dũng cảm mà sống.

Chuyện tình cảm, ý kiến của người khác chỉ để tham khảo, điều then chốt là tâm của mình.

Khả Tằng Ký Đắc Ái | Lâm Tử Tự

<><><><><><><><>

Người không may mắn, uống nước cũng có thể giắt răng.

Khi yêu một người khác, tính chiếm hữu sẽ tăng lên, luôn hy vọng đối phương lúc nào cũng yêu mình, luôn mong đối phương chỉ nhìn mình, trong mắt người ta chỉ có mình. Càng yêu, con người càng bá đạo.

Từ Tiểu Tam biến thành tiểu thụ | Hàn Tiểu Diệp Vũ

<><><><><><><><>

Không thể không thừa nhận, chữ yêu rất nặng.

Con người chính là như vậy, dù không hiểu, dù không rõ nhưng vẫn có thể khiến cho chính mình bị tổn thương, bản năng sẽ tự nhiên nói cho chính mình.

Chỉ có cảm nhận khắc sâu như vậy mới có thể trở thành một tình yêu nồng hậu… Như vậy mới học được quý trọng. Đây cũng là một loại trưởng thành! Mà trưởng thành thì ai cũng không thể nhúng tay hỗ trợ!

Có một loại tình cảm như vậy, cho dù quên đi tên của chính mình, quên chính mình là ai, quên tất cả những gì mình có, nhưng vẫn đủ để nhớ rõ, nhớ rõ ràng, loại cảm giác này, hơi thở này… Đó chính là – yêu!

Đúng thời gian, gặp được sai người đó là bất đắc dĩ. Sai thời gian, gặp được sai người đó là hoang vắng. Sai thời gian, gặp được đúng người đó là bi thương.

Có cố gắng sẽ không hối hận, vì thế con đã cố gắng và con đã đạt được hạnh phúc. Chẳng lẽ chỉ vì miệng lưỡi thế gian mà làm cho con buông tha cho hạnh phúc mà con gian nan lắm mới có được…

Trái tim đã lạc lối, vô tâm thiên hạ!

Ám đế sủng ái |  Llinh

<><><><><><><><>

Tất cả đã sớm được quyết định, không thể quay đầu. Rượu đắng do nhân loại tự sản xuất, bất luận thế nào cũng phải tự thân nhấm nháp.

Có thể có lợi, liền tránh không được những kẻ muốn tiến tới.

Diệt thế kỷ | Vô Thố Thương Hoàng

<><><><><><><><>

Thiếu tiền thì dễ trả, thiếu tình thì khó xử lý.

Quá để ý đến cách nhìn của người khác, là sẽ đánh mất đi bản thân.

Hắc đạo tình duyên | Hương Phẩm Tử Hồ

<><><><><><><><>

Trên cái thế giới rộng lớn này người thắng là người chết.

“Tôi cũng vậy biểu đạt rất rõ ràng,tôi không thể không có cậu.” Người đàn ông không chút phật lòng,từ trước đến giờ thói quen ta cần ta cứ lấy,cũng không đem cự tuyệt của Cao Dịch Khải để vào trong mắt.

Gay không phải tùy ý có thể thấy được.

Cô độc vốn chính là kỳ vọng của hắn.

Luyến tâm | Lăng Tử Minh

<><><><><><><><>

Sinh mệnh, luôn quá mức yếu ớt, mà con người, lại quá mức thích thú với bất hạnh của người khác.

Một hy vọng không thể thực hiện thì chẳng khác nào một điều tầm thường.

Không có pháp thuật thông thiên, lại càng không có khả năng xoay chuyển càn khôn, La Kỳ chẳng qua chỉ là một tiểu nhân vật trên cõi đời này. Tiểu nhân vật có thể ảo tưởng, lại không thể vọng tưởng: Ảo tưởng có thể mang đến cho cuộc sống vốn bình thản thêm vài điểm sắc thái, vọng tưởng ngược lại chỉ….

Tội Nhân (Dật Danh) | Bạch vân

<><><><><><><><>

Tâm không do mình càng không do người điều khiển, sao có thể có thể nói không nghĩ liền không nghĩ.

Bản tiên quân biết được bọn họ đối Lý Tư Minh cảm tình rất là thâm hậu, nhưng mà, có thâm tình cỡ nào, nước mắt nhiều bao nhiêu đi nữa, khóc đến vài lần, nước mắt rồi cũng sẽ cạn khô.

Vào thời điểm thích hợp thì không nói lời nào, đây là cảnh giới của cao nhân.

Hóa ra tất cả duyên phận, chẳng qua chính là một món nợ phải trả.

Tất cả duyên phận đều có số của nó, chỉ là vô duyên với ta mà thôi.

Đào Hoa Trái | Đại Phong Quát Quá

<><><><><><><><>

Trong lòng của bạn có phải cũng có một người như vậy? Khi nghĩ đến sẽ bất chợt mỉm cười, bất luận là cười ngây ngô, cười ngọt ngào, cười nham hiểm, hay là nghiến răng nghiến lợi cười. Tóm lại nghĩ đến người kia, thì là hàng vạn hàng nghìn suy nghĩ, cảm xúc cuồn cuộn. Không thể nói rõ điểm gì tốt hay xấu.

Bởi trong lòng có một nơi yếu đuối, cho nên càng đòi hỏi bề ngoài cứng rắn. Bởi có một người không muốn nhớ tới cùng một tình yêu chẳng muốn nghĩ về, cho nên phải càng không để ý và cố gắng bỏ qua hơn nữa.

Là cam chịu cho nên có thể êm đềm, không cam lòng mới có thể đa cảm.

Yêu người giống như ngủ ngồi trên xe lửa, trong mơ lắc tới lắc lui kinh hãi hoảng sợ. Ngủ một chút rồi bừng tỉnh, mở mắt nhìn ra ngoài thì đã đến nơi rồi…

Nếu nút thắt giấu trong lòng có thể cởi bỏ dễ dàng như vậy, sẽ không còn khúc mắc.

Người nào chẳng có một đoạn quá khứ, thế nhưng khi quá khứ chỉ còn là quá khứ, chúng ta phải nhìn về phía trước. Người với người khác nhau kỳ thật ở điểm này, có một số người muốn tiến về phía trước, mà có một vài người vẫn chìm trong quá khứ không chịu thoát khỏi.

Phúc hắc tiên sinh | Trường Vụ

<><><><><><><><>

Loài lang chỉ cần dùng ánh mắt đã khiến người ta sợ hãi.

Bởi vì cùng đứng một nơi như nhau mới biết được nỗi sợ hãi như nhau.

Thân là một con hồ ly, nhất là một con hồ ly cô đơn yêu thích cái đẹp, Túy Lạc tự nhận thấy sự khủng hoảng của mình với cái đẹp đã đạt mức khó có thể tìm được một ai hợp ý, nhưng trước mắt đã có một tên hoàn toàn phù hợp với khẩu vị, tại sao mình một điểm cũng không hề phát hiện ra?

Đã biết bản thân vì cái gì mà sống, vậy thì sẽ không do dự.

Nói đến thủ đoạn, trên đời này có giống loài nào so được với con người, nhất là dân kinh thương đây?

Nếu như phải sống cuộc sống lo lắng bị người ta đá rớt đài mà thời thời khắc khắc phải bức bách bản thân mang mặt nạ, chi bằng như bây giờ ngao du thiên hạ tiêu diêu tự tại.

Đi nhầm từng bước, con đường phía sau liền hoàn toàn thay đổi.

Hắc hồ bạch lang | Minh Tử

<><><><><><><><>

Không đánh cho tên này mặt nở hoa đào thì hắn sẽ không biết vì sao hoa có màu hồng!!

Không có lửa làm sao có khói, có chỗ trống thì gió mới thổi vào.

Cái gọi là chân lý chính là cho dù ở bất cứ đâu thì cũng đều được giữ vững.

Có một loại nam nhân không thể lấy, là loại nào đây? Chính là loại có một bà mẹ là quả phụ trông coi, người mẹ như thế thông thường đều thương con đến bệnh hoạn.

Hồng Bào tiểu thư, nói chuyện phải cẩn thận, nếu không lỡ như bị nghẹn nước miếng của bản thân mà chết thì rất oan uổng ah.

Cậu nếu thích cái gì đó thì đó chính là thứ thiên hạ đệ nhất tốt, nếu chuyện cậu cho là đúng thì cho dù Tổng thống Mỹ có nói là sai thì với Cố Tích triều cũng là đúng. . . .

Cho nên mới nói vĩnh viễn đừng bao giờ đoán xem người giàu có bao nhiêu tiền, bởi vì bọn họ vĩnh viễn so với tưởng tượng của các người còn nhiều tiền hơn.

Ở không quen? Vậy thì biến

<><><><><><><><>

Người trên đời một kiếp tầm thường, ai cũng đuổi theo bước đi của thời gian, truy đuổi tiền tài khiến chính mình đọa lạc

Sẽ thành hạng người gì, là tùy vào ý chí của ngươi, mà không phải do tài năng quyết định.

Có đôi khi, bị người ức hiếp không phải là vì yếu đuối, mà là bởi vì đáng yêu.

Biến ép buộc thành thói quen là cách thuần hóa tốt nhất.

Sự thật cùng thực tiễn chỉ cách nhau một bước chân, nhưng để đi được bước đó, đòi hỏi phải có lòng dũng cảm và trí thông minh, khiến người ta phải chùn bước.

Những lời đồn đại ngày xưa về ngài hiển nhiên chứng minh được ngài không phải là một người tốt, hơn nữa, cũng không chứng cớ có thể cho thấy ngài sẽ trở thành một người tốt.

Ở cùng ma vương | Thiên Vọng

<><><><><><><><>

Còn một điều nữa, nếu như tôi có ấn tượng với một người ngay từ lần gặp đầu thì cũng mới chỉ là thành công một nửa thôi, bởi nếu người đó không có đầy đủ các loại gia vị trí tuệ, năng lực, bao dung, tin tưởng cùng sức chịu đựng thì cũng chẳng có cách nào đem mớ củi gạo dầu muối của hai người nấu thành một món ăn toàn vẹn.

Lãng mạn thường giống như một đứa trẻ bướng bỉnh cùng bạn chơi trốn tìm, đòi hỏi bạn phải thật dụng tâm mới có thể tìm ra.

Sau khi gõ ba cái vào chiếc đèn thần

Thần Đèn hiện lên và ban cho tôi một điều ước

Và tôi đã ước rằng

Tôi hi vọng

Người đang đọc tin nhắn này

Mãi mãi được bình an vui sướng!

Con thật muốn được nghe mẹ nói một câu: “Mắt tìm chồng của con trai mẹ thật tốt, cố mà giữ lấy nó!

Ông xã yêu dấu (Thân ái đích lão công) | Hành Tinh Elton

<><><><><><><><>

Bình thường, khi ngươi đang nói xấu một người, người này sẽ xuất hiện ở phía sau ngươi – đây là đạo lý, rất là huyền diệu.

Tình yêu, lúc nào cũng ở quanh ta dù cho biểu hiện không được như ta mong đợi thì nó vẫn hiện hữu. Sống hạnh phúc không phức tạp, không cần cố gắng nhiều mà đơn giản hãy mở lòng mình với mọi người.

Người ta chỉ đánh cược khi cả hai đều lưu tâm thứ gì đó.

Trí nhớ con người thường thường là một loại tra tấn người còn sống.

  Nhật Vũ!

<><><><><><><><>

Hạnh phúc cho đến tận bây giờ vẫn không thể nhìn thấy được điểm khởi đầu cũng như kết thúc. Tựa như sớm mai vén khai bức rèm cửa sổ, ánh dương chiếu rọi vào bên trong, tuy rằng không thể chạm lấy nhưng cũng đủ ấm áp cả căn phòng.

 Nhất thế này chỉ một lần luyến ái | Huỳnh Dạ

<><><><><><><><>

Có lẽ thật là kiếp trước còn có duyên, cho nên kiếp này vừa gặp mặt mới liền thân thiết đến thế.

Đối với đàn ông mà nói, tình yêu chưa thể là tất cả, còn phải có dũng khí gánh vác! Con nói con có dũng khí đối mặt, con hẳn sẽ dũng cảm, phải, ta tin tưởng, ta nguyện ý tin tưởng sự dũng cảm của con, vấn đề là con có thể dũng cảm tới mức nào? Lúc áp lực lớn đến đâu thì con sẽ buông tay?

Rõ ràng là biết anh, biết anh còn sống, biết anh còn ở trên thế gian này, chính là lại không biết anh ở nơi nào, không thể gặp được anh.

Thời gian có thể đục khoét rất nhiều tình cảm tốt đẹp.

Xã hội này có rất nhiều sự tình không đơn giản như con nghĩ, hơn nữa sẽ không chỉ vì con có ý chí kiên định mà thành công.

Mười năm, nói không thay đổi là giả, nhưng Ninh Viễn cùng Đổng Thế Quân đều cố ý giữ lại những cái không thay đổi gì đó, bọn họ đều sợ hãi tại thời điểm gặp lại, đối phương sẽ không nhận ra chính mình.

 Kiếp này chỉ vì ngươi | Lâm Tử Tự

<><><><><><><><>

Đối với hắn mà nói, mỗi người đều là có vận mệnh cùng lựa chọn riêng của chính mình, nếu ngươi cố ý làm phải một sự kiện, người bên ngoài là rất khó thay đổi. Thế giới này, muốn tìm tử, dễ dàng lắm sao?

Bạch Trạch | Phan Độ

<><><><><><><><>

Dân lấy thực vi thiên, người sống một đời, sẽ không ly hai hai chữ ăn uống. Vậy vì cái gì mà không hảo đối đãi chứ, để có thể làm cho thân thể khỏe mạnh, có năng lực hưởng thụ mỹ thực chính là lạc thú.

Đời người nếu chỉ như lúc ban đầu gặp gỡ, kết cục sẽ không đến mức bi thương như vậy.

Bị người yêu bá đạo độc chiếm, thì ra lại là cảm thụ kỳ diệu như thế, khó trách thiệt nhiều nam nhân đều cam tâm tình nguyện bị vợ quan tâm , mỗi ngày nghe vợ ân cần dạy bảo không được uống rượu không được uống rượu.

Ái Hậu Dư Sinh | Yên Thị

<><><><><><><><>

Đó là cả một đời cả một kiếp, điều gian nan nhất, chẳng sợ là chua sót cùng hối hận mà là buông không được mà giữ cũng không xong.

Là vì bị phá hủy, cho nên mới trở thành người điên…Hay là nói bởi vì là người điên, cho nên mới lại phá hủy?

Nhìn không thấy là có thể xem như không có gì.

Thủ đoạn hữu dụng sẽ vận dụng hợp lý, như vậy mới sẽ không lãng phí tài nguyên.

Tù Cấm | Băng Long

<><><><><><><><>

Từ một giây này bắt đầu:

Bất luận cái gì làm cho honey thương tâm, hết thảy đều phải vứt bỏ, đều “làm thịt” không có thương lượng!

Bất luận chuyện gì làm cho honey thương tâm, hết thảy ngưng hẳn, đoạn tuyệt không có lựa chọn!

Bất luận vào thời điểm nào, honey muốn khóc, muốn trút giận, muốn chà đạp, muốn ngược đãi, chỉ có thể tiến hành ở trong ngực ông xã!

Bất luận vào thời điểm nào, honey đều không được làm những việc bất lợi đối với chính mình! ! ! Nếu còn muốn làm, cho dù làm nũng, cũng vô dụng, tuyệt đối không cho chạm vào!

Bất luận vào thời điểm nào, honey đều không được không làm những việc có lợi đối với chính mình! ! ! Cho dù lại không muốn làm, lại chơi xấu, cũng vô dụng, phải làm đến cùng!

Nếu như honey trái với quy định, tuỳ theo tình tiết nặng nhẹ mà “bị ăn” hoặc không thể xuống giường làm hình thức xử phạt, số lần “bị ăn” cùng số lần không thể xuống giường căn cứ vào mức độ phạm sai lầm đến quyết định.

Lần này quy định tức thời có hiệu lực, phải tuyệt đối chấp hành nghiêm chỉnh, không được đổi ý, hết thảy chống án kháng nghị đều bác bỏ, lần nữa chống án lập tức dùng “vũ lực” cấp bậc cao nhất trấn áp. Hình thức trấn áp, xin miễn thăm hỏi.

P. S. Hình thức xử phạt căn cứ mức độ phạm sai lầm tăng nhiều, thì tuỳ thời tăng thêm và đổi mới.

Cưng Chiều | Tiểu Vi

Advertisements

4 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s