Tác phẩm của Phong Lộng

Sau khi đã đọc qua 3 tác phẩm của Phong Lộng là “Tịnh phi dương quan’, ‘Bị hưởng dụng đích nam nhân’ và ‘Gặp nhau tại biển Caribe’ ta đã bị chết mê chết mệt với cách viết của chị. Ta thích ngược thì chị cho ngược tàn tâm. Ta thích bá đạo công sủng thụ thì chị cho đại ca xã hội đen hay chủ tập đoàn xuyên quốc gia.

Trong tác phẩm của chị phản ánh rất nhiều giá trị hiện thực mà qua cách tả sinh động như từng thước phim đang hiển hiện theo mỗi con chữ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là cách xây dựng nhân vật, đến cả những nhân vật phụ chị cũng cho họ có một đời sống riêng.

Mặc dù đọc truyện của chị cảm thấy đau khổ dằn vặt nhưng không cách nào dứt ra được vì biết đến cuối cùng sẽ có HE dù đôi khi nó chỉ là 1 đoạn ngắn có 3 câu thôi. Vậy mà, tác phẩm ám ảnh ta nhất lại là ‘Gặp nhau tại biển Caribe’, chị cho ngược từ đầu đến cuối, đau khổ, uất hận nhưng đầy triết lý nhân sinh. Ta yêu chị, chị Phong Lộng.

1. Tịnh phi dương quan | Nguyệt Cầm Vân

2. Bị hưởng dụng đích nam nhân | Nguyệt Lai Hương

3. Gặp nhau tại biển Caribe | Nguyệt Cầm Vân

4. Địa ngục chi ngược | Dạ Nguyệt Các

5. Đọa lạc bạch bào | Banana Smoothie

6. Nhất cá nhật bản nhân đích cố sự | Thiên Ảnh

7. Phàm Nhân Ca | Bong Soo

8. Ngày hôm qua | Tích Chiêu | ta phải đặt pw vì cái này k phải do ta edit đâu

12345678910

11 121314151617181920

21222324 252627282930

313233 end

phiên ngoại 12

9. Dữ ái vô quan | Bong Soo

10. Điều phong lộng nguyệt | Diệp Phong

11. Tập Cảnh – quyển 1 | Lãnh Lâu

12. Tập Cảnh – quyển 2 ‘Cự Bộ’ | Lãnh Lâu

13. Thái Tử | Sweetdeath4u

 

p/s: Ngày hôm qua do bạn Hy Hy dịch. Đáng tiếc là wp của bạn ấy không còn mà ta biết có nhiều bạn rất thích tác phẩm của Lộng tỷ, đặc biệt là Ngày hôm qua nên ta mạn phép xin được share bản word của bạn ấy qua mail chứ k cho pw. Nếu bạn nào biết nhà mới hay cách nào liên lạc với bạn ấy xin cho ta hay để ta gởi lời cám ơn tới bạn Hy Hy nha.

Advertisements

58 Comments

 1. Nàng ơi em xin pw bộ Ngày Hôm Qua được k ạ? E k thấy phần gợi ý đâu cả TvT mail của em là “baolinh1210@gmail.com” /// V /// cảm ơnn nànggg

  Reply

 2. Nàng ơii em xin pw Ngày Hôm Qua với… Mail của em là “baolinh1210@gmail.com. Cảm ơn nàng! Em thấy list này cũng mừng lắm, cực thích Phong Lộng luôn :”>

  Reply

 3. thành thật cảm ơn nàng , ta đi lang lang tìm truyện để đọc thì thấy được nhà nàng đã giới thiệu nhiều truyện nhưng co truyện ( Ngày hôm qua ) ta vào hông được nên nàng có thể cho ta pass nha đang đọc nữa chừng rồi thành thật cảm ơn nàng nha email của ta nikadiep76@gmail.com chờ mail của nàng :))

  Reply

  1. truyện là do ta đc bạn share cho bản word nhưng thấy khó đọc nên mới đăng thành từng chương như thế. tuy nhiên, truyện k phải do ta edit nên ta k thể cho mọi người pass đc.

   Reply

 4. Mình rất vui vì bạn cũng thích Phong Lộng ^_^ Nói thật, cứ đi đâu mà gặp được fan của Phong Lộng là mình mừng lắm luôn ấy :p Truyện của chị Lộng không phải ai cũng đọc được, nhiều người đọc cảm thấy vô cùng bất bình, nhưng riêng với mình thì truyện của chị luôn rất nhiều ý nghĩa ^_^
  Nếu bạn đã thích 3 bộ đó của Phong Lộng như vậy, thích ngược của chị như vậy, mình xin mạn phép được đề cử thêm cho bạn bộ Biên Bức và Không Thể Động. Đọc xong đảm bảo suy nghĩ không kém gì 3 bộ kia ^^

  Reply

 5. Em chào chị ạ. Chị ơi chị có thể cho em xin bản word của bộ Ngày hôm qua được không ạ? Em đã đọc đến chương 17 nhưng editor lại drop mất làm em không đọc được. Em rất vui nếu chị gửi bản word cho em. Email của em là chikyunie3288@gmail.com. Em cảm ơn chị nhiều!

  Reply

 6. Chào bạn, thật may quá giờ mới tìm được người còn giữ Tạc Thiên, mình tìm nó lâu nay mà vô vọng. Mình cũng như các bạn ở đây, không may mắn được đọc hết bộ này, nên xin nhờ bạn giúp share bản word của Ngày hôm qua cho mình với, được không? Mình cảm ơn bạn!
  email: chinsu_1412@yahoo.com

  Reply

 7. Chào bạn, cũng như nhiều bạn ở đây, mình cũng theo bộ Tạc Thiên mà chưa có đủ may mắn như bạn để được đọc trọn vẹn. Rất mong bạn có thể share cho mình 1 bản của Ngày hôm qua. Email của mình là: chinsu_1412@yahoo.com
  Cảm ơn bạn rất nhiều!

  Reply

 8. Hi Libbakado (cái tên thiệt là ngầu ah)…..Em khỏe ko???
  Chị 32t ko bít có lớn hơn em ko….nếu nhỏ hơn hay bằng thì cho chị xin lỗi….vì khi dạo các blog chị thấy đa phần là các em xì-tin thôi….nên lần này tự giác nhận mình già trc….
  Em có thể cho chị xin bản word của Tạc Thiên ko….email của chị: ailytran83@yahoo.com
  Rất vui đc làm quen với em….cảm ơn em nhìu 🙂

  Reply

  1. Chào chị,
   Em nhỏ tuổi hơn chị ah.
   Em rất vui được làm quen với chị nha. Mình add friend fb nha chị. Fb của em cũng tên lib bakado luôn đấy chị.
   Có nhiều bạn cũng hỏi bản word nên chủ nhật em gởi 1 lần cho mọi ngừơi luôn nha.

   Reply

 9. Sorry vì thời gian qua mình hơi bận nên giờ mới gởi mail bản word được, Các bạn lưu về đọc đừng share nhiều quá để tránh nạn in lậu nha. Cám ơn tất cả.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s