JLaw to Fangirls

Ta là ta thích cái giọng văn của tên này. Dù bị chửi sao vẫn thấy khoái trong lòng. Ta chỉ âm thầm lặng lẽ dõi theo 2 ngươi, không hề nói 1 tiếng nào về cuộc tình của ngươi dẫu rằng khi 2 ngươi chia ly ta đã đau khổ rất nhiều nhưng mảy may k chỉ trích ai trong 2 ngươi. Mà đọc xong mấy câu ngươi gửi tới các fan girl của ngươi là ta lại nổi máu hành văn nên quyết định sẽ viết fic về 2 ngươi vậy. Fic ta viết dựa theo cách ta cảm nhận về 2 ngươi, có 1 chút chủ quan, 1 chút tưởng tượng nhưng ta sẽ cố để nó sát với thực tế nhất. OK chứ cái con tôm sông kia?

p_large_7edx_20883d017013

P1:

Ai cũng không nên hỏi ta sau này già rồi sẽ làm sao, ta trước khi 40 tuổi sẽ tự sát! Ta vĩnh viễn sẽ không già đi

P2:

Bớ thân nhóm bằng hữu, những kẻ suốt cả ngày chỉ biết phỉ báng kiểu tóc của người ta, cho các ngươi hay một tin tốt, nội trong thời gian tới ta vẫn sẽ lưu lại nó, phi thường yêu nó nha! Cũng hết sức tin tưởng ta cùng nó chỉ cần dây dưa với nhau một thời gian ngắn chắc chắn sẽ phát sinh ra một cuộc bùng nổ mới. Ai xem không vừa mắt ai có thể tự dán hai mắt lại.

P3:

Ta là một người đối với ngươi nếu bất mãn một ngày mắng chửi đến tám lần, đối với ngươi có thiện cảm sắp chết chưa hẳn đã nói. Ta có thể đêm khuya đi lại từng góc trong thành phố ngươi có thể xuất hiện để tìm kiếm ngươi, sau khi tìm được lập tức làm bộ đi ngang qua nơi đấy quay đầu liền đi. Thà rằng cho ngươi hiểu lầm cũng không thể để ngươi cho rằng ta rất quan tâm đến ngươi, không muốn tự tôn bị bại bởi người khác

P4:

Tình nhân trong lúc to tiếng cãi nhau, nói ra rất nhiều lời độc ác không cẩn thận sẽ gây tai nạn chết người, người ngoài ngàn vạn lần đừng tiến lên thay ai đó hứng chịu tổn thương, ngươi có thể đảm bảo hai người bọn họ đời này không có liên hệ gì sao? Ngươi có thể bảo đảm hai người bọn họ  từ nay có thể quên hết về đối phương sao? Ngươi có thể đảm bảo hai người họ qua vài ngày không hối hận nghe lời khuyên sai lầm của ngươi mà mất đi người yêu sao?Ngươi có thể đảm bảo nhà hai ngươi họ quay lại nói chuyện không đem ngươi bán ra sao? Một cú điện thoại trò chuyện liền tốt đẹp. Các ngươi tất cả đều là tội nhân trong lịch sử. Tại đây những người không liên quan, chuyện của ta lần sau ngàn vạn lần đừng can thiệp.

P5:

Bớ đám nữ nhân xấu xí mỗi ngày giả đò đủ kiểu loli (lolita) xuất hiện ở trước mặt ta, bộ ta có van cầu các ngươi đi trộm avatar của người khác lại bô bô cái miệng gọi ta là đại thúc sao? Chỉ cần các ngươi dám đem ảnh chụp của mình giấu biến, ta cho các ngươi kêu gia gia*. Ngoan.

P6:

Chư vị vãng lai nhìn thấy cũng xin đừng vội trách*, quan hệ giữa ta cùng fan* của ta thực tế chính là sm. Ta nếu ba ngày không dùng roi tẩm nước ớt mà quất họ một chút, họ sẽ ngứa ngáy khó chịu* mà giương mắt biểu tình, ta không có biện pháp nào ngoài việc phải tôn trọng họ, mỗi  ngày họ sẽ hết mình gào khóc cầu ta giẫm đạp ban thưởng vài câu, ta nếu ngay cả cái nguyện vọng nhỏ nhoi như vậy cũng không thể thỏa mãn, ta thực không xứng với tình yêu họ dành cho ta. Đừng nghĩ bọn hắn gào thét kêu đau, kỳ thật là khoái đã chết.

P7:

Bớ đám tiểu oa nhi mỗi ngày tận lực muốn rút gân lột da ta, đừng quá thần kinh nghi ngờ ta này nọ nữa, ta đây cũng thẳng thừng không nhân nhượng mà nói cho các ngươi biết, chúng ta ở ngoài đời chính là thuộc hai tầng lớp hoàn toàn khác biệt, chỉ cần các ngươi dám đào tận xương tủy ta cũng sẽ trưng ra bộ mặt thật, sẽ không vì nghĩ đến đối xử các ngươi bình đẳng mà phóng hạ khoan dung một ly một tấc nào, ta sẽ tà ác thưởng thức ngươi nghiến răng nghiến lợi hận không thể giết tử ta, một giây trước khi ngươi hộc máu ngã chết ta sẽ từ ở trên cao* ban thưởng cho ngươi nụ cười lạnh lùng của thánh mẫu.

P8:

Ngươi đi đào hoa đi, đi đi, miễn cho hàng ngàn hàng vạn nữ nhân đau khổ nhìn thấy ta cùng nam sinh nói chuyện liền mắng chửi, sau đó không biết gì cũng thay ngươi đi kêu oan, cha mẹ qua đời các nàng cũng không có để bụng tới vậy, nếu không vì phạm pháp ta cũng muốn mang đống nữ nhân ngu ngốc này đem giết tập thể

P9:

Các vị thân, @Mạch Lạc Lạc 14 tháng 9 này vừa tròn 19 tuổi, đây là sinh nhật đầu tiên sau khi hắn thành niên, nói cách khác hắn đã có quyền lái xe. Các ngươi cũng xem như nhìn hắn lớn lên, lại thương hắn như vậy, sao không tặng hắn một chiếc xe làm quà sinh nhật? Ngàn vạn lần đừng theo ta nói làm sao để chuyển giao xe đến [đổ mồ hôi]. ngày 17 tháng 9, Bắc Kinh .địa đàn.<Tinh linh ca> đợt ký thụ lần tứ n. Ngươi gửi nó đến là thành [vỗ tay]

P10:

Ý các dâm nữ nghe hay, ngươi hoàn toàn có quyền hoài nghi Lạc Lạc khi còn trẻ bị ta lừa thành gay bằng không hiện tại hắn chính là lão công của các ngươi, xin mời thu thập bằng chứng, sắp xếp tài liệu đến tòa án khởi tố ta, người không đem ta tống vào ngục giam thì ta cả đời cướp đoạt nam nhân với ngươi, nghẹn chết các ngươi, tổ chức một liên minh oán phụ trên đường biểu tình hô lớn “Đả đảo đại biến thái Hạ Hà! Đấu đổ đấu thối hắn! Đem các bạn trai của hắn đều giao ra đây cho đám phụ nữ lao động chúng ta phân chia”, chúc người tống ta đi gặp hồng đậu đại ca.

—————

Cái này ta tìm được vào năm 2013, tức là đã qua mấy năm từ ngày họ chia tay nên ta để tạm ở đây vì cũng có dính dáng chút xíu về khoảng thời gian ấy mà.

“Một người đàn ông đã chơi bời mười mấy năm, từ trước tới giờ chưa từng sẩy tay lại bị một đám nhãi ranh ngây ngô suốt ngày vặn hỏi “không phải anh chỉ có mình bà xã anh sao?”, khiến tôi cũng thấy có chút coi thường chính mình. Nhưng suy cho cùng ngày nay tôi đã “kết hôn” rồi, vì tôn trọng cảm nhận của bà xã tôi tôi cũng chỉ có thể cười khách sáo mà đáp: Bạn nói không sai, bà xã tôi chính là duy nhất của tôi. Ai, nơi đây không có nam nhân, tôi nghĩ chắc chẳng ai có thể hiểu được cảm giác của một đại tướng quân đã giết vô số địch sau khi cởi giáp lại bị xuyên tạc thành một bảo an nhỏ nhoi ngậm ngùi bất lực đâu nhỉ.” ~16/12/10~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s